Giới thiệu về chủ đầu tư Crystal Bay

Giới thiệu về Chủ đầu tư Crystal Bay

Crystal Bay – tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Crystal Bay là một thành viên của Tập đoàn Crysal Bay, được đưa vào hoạt động chính thức từ ngày 04/07/2018. Crystal Bay có trụ sở tại tòa nhà số 5, Công viên bến du thuyền Quốc tế, đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Vĩnh Hòa, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Đứng đầu là ông Nguyễn Đức Chi – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Crystal Bay.

Crystal Bay là doanh nghiệp phát triển du lịch và lữ hành quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, tiên phong xây dựng hệ sinh thái du lịch cao cấp, song song với việc phát triển hạ tầng và khai phá những tiềm năng du lịch mới của các địa phương.

Giới thiệu về chủ đầu tư Crystal Bay 1

Những lĩnh vực hoạt động của chủ đầu tư Crystal Bay

1. Dịch vụ du lịch

Crystal Bay nỗ lực mang lại cho du khách một hành trình hoàn hảo với dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp bao gồm một hệ sinh thái phong phú từ vận chuyển đường bộ, đường thủy, đường không đến lưu trú, mua sắm, giải trí, khám phá các giá trị về thiên nhiên, lịch sử, bản địa, văn hoá kết hợp giữa trải nghiệm và nghỉ dưỡng cao cấp…

1.1. Dịch vụ lữ hành trong nước và quốc tế

Cung cấp dịch vụ tour du lịch nội địa, bao gồm vận chuyển,lưu trú, thăm quan, mua sắm,vui chơi giải trí.(Cty TNHH ABTour)
Cung cấp dịch vụ lữ hành quốc tế, baogồm tổ chức các chuyến bay Charter quốc tế, các dịch vụ du lịch trọn gói:đón – tiễn, thăm quan, lưu trú, muasắm, thăm quan, vui chơi giải trí.(Cty TNHH Anex Việt Nam).

1.2. Vận chuyển đường biển & các dịch vụ vui chơi giải trí trên biển

Sở hữu và khai thác đội du thuyền Horizon tại Nha Trang (Cty CP Câu lạc bộ du thuyền Horizon)
Sản xuất tàu du lịch chất lượng cao (Cty TNHH đóng tàu Biển Việt)

Quản lý, khai thác tàu thuyền du lịch, cung cấp các dịch vụ du lịch trên biển
(Công ty TNHH Sunbay Cruises)

2. Quản lý và khai thác bất động sản du lịch

3. Bất động sản du lịch

Du lịch toàn cầu đang mỗi ngày một phát triển mạnh mẽ hơn, đưa con người ở các miền văn hoá khác nhau được kết nối trong yêu thương, thân thiện. Ngành du lịch toàn cầu trở thành động lực phát triển kinh tế ở hầu hết các quốc gia. Việt Nam đã xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn để đầu tư phát triển.

Hơn 3 ngàn km bờ biển với hơn 3 ngàn hòn đảo lớn nhỏ, 125 bãi biển mà hầu hết là bãi tắm đẹp, là món quà quý giá mà thiên nhiên vùng khí hậu nhiệt đới ban tặng cho Việt Nam. Và trên suốt dải bờ biển từ Trà Cổ tới mũi Hà Tiên, người Việt sống hiền hòa trong đời sống văn hóa tinh thần phong phú, ẩm thực tinh tế, cùng với một nền kinh tế mới nổi tăng trưởng bền vững, xã hội ổn định, trật tự và an toàn.

Như tên gọi của mình, chúng tôi coi dải đất thơ mộng ven biển của Việt Nam như viên pha lê đẹp đẽ và đáng trân quý. Các dự án do Crystal Bay đầu tư sẽ là một phần hòa hợp với tổng thể, vừa giữ gìn những ưu thế do tự nhiên ban tặng, vừa làm viên pha lê đẹp đẽ đó thêm tỏa sáng. Những dự án do Crystal Bay đầu tư sẽ mang đậm trầm tích văn hóa của vùng đất, qua đó quảng bá về những giá trị văn hóa, con người của Việt Nam với du khách trong nước và quốc tế, đưa du lịch nghỉ dưỡng lên một tầm cao mới

Tổng hợp các dự án của tập đoàn Crystal Bay

Như đã đề cập ở trên, Crystal Bay đầu tư cực kỳ nhiều cho các dự án bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch. Dưới đây là tổng hợp một số dự án cho tới thời điểm hiện tại của chủ đầu tư Crystal Bay.

Tại Quảng Ninh:

 • Dự án Con Đường Di Sản Vân Đồn

Tại Khánh Hòa:

 • Dự án Peacock Marina Complex
 • Dự án Marina City
 • Dự án Khu Villa hồ Vĩnh Hoà
 • Dự án Khu đô thị Green Hill Villas
 • Dự án Khu du lịch núi Cô Tiên
 • Dự án khu du lịch Hòn Một
 • Dự án Công viên bến du thuyền quốc tế Ana Marina Park
 • Dự án Công viên Bãi Dương
 • Dự án Khu du lịch Non nước Nam Sông Lô
 • Dự án Khu du lịch Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa
 • Dự án Khu du lịch SunBay Cam Ranh

Giới thiệu về chủ đầu tư Crystal Bay 2

Tại Ninh Thuận:

 • Dự án Khu du lịch Núi Chúa
 • Dự án Ninh Chữ Sailing Bay
 • Dự án Khu du lịch Hoàn Cầu Resort
 • Dự án Sun Bay Park Hotel & Resort
 • Dự án Khu du lịch Mũi Dinh Ecopark

Về dự án Sailing Bay Ninh Chữ

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ là dự án mới được triển khai của Crystal Bay. Ngày 23/10/2019 đã diễn ra buổi kick off dự án tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội với hàng ngàn nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản trên cả nước.

Ninh Chữ Sailing Bay là căn hộ Aparthotel thứ 2 ở Việt Nam sau dự án Sunbay Park Ninh Thuận. Cụ thể, Saling Bay NInh Chữ là dự án bao gồm 4 khối khách sạn 40 tầng, phía trước là khu căn hộ 9 tầng kết hợp khối đế là trung tâm thương mại. Nơi đây, 4 hồ bơi lớn được thiết kế nằm xen kẽ với các khu công viên tạo ra khuôn viên xanh mát bao bọc các diện tích xây dựng một cách hài hòa.

Để biết thêm thông tin về dự án, quý khách có thể gọi liên hệ theo Hotline dự án là: 03276943469 

 

Vị trí dự án Ninh Chữ Sailing Bay
Tin tức

Vị trí dự án Sailing Bay Ninh Chữ

“Đặt chân” lên một vùng đất mới – nơi được mệnh danh là vùng sa thảo độc nhất Đông Nam Á, chủ đầu tư Crystal